VHN Bio thông báo về việc điều chỉnh giá niêm yết các sản phẩm

05/07/2021   997 lượt xem

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN trân trọng gửi tới quý khách hàng và quý đối tác, những điều chỉnh quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như điều chỉnh giá niêm yết cho các sản phẩm.

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN (Tên viết tắt VHN Bio) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm từ ứng dụng công nghệ Bio Organic của công ty trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những đóng góp và ý kiến quý báu của quý khách hàng là cơ sở để VHN Bio liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. 

1. Thông báo về việc cải tiến sản phẩm

Với phương châm: “Phụng sự xã hội bằng các sản phẩm có chất lượng thật sự tốt từ ứng dụng công nghệ sinh học Bio Organic, với giá bán sau ưu đãi trung bình trên thị trường”, Đội ngũ nhà khoa học và chuyên gia của VHN Bio đã nghiên cứu cải tiến thành công các sản phẩm như sau: 

- Cải tiến thành công hương vị và độ hoà tan của 03 sản phẩm Scumin, Phytoroxim và Smarty: sử dụng hương liệu điều vị nhập khẩu từ nước ngoài và công nghệ sấy phun tạo hạt tầng sôi SIEMENS giúp hương vị thơm ngon, phù hợp với vị giác của trẻ, hạt cốm đẹp, độ hoà tan tốt hơn rất nhiều và không có độ lợn cợn khi uống. 

- VHN Bio chính thức hợp tác với nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma. CVI là một trong những nhà máy uy tín, chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất: GMP, CGMP, GMP - WHO, ISO 13485:2016, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở từng công đoạn nhỏ cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng; 

- Cải tiến thành công quy trình chiết xuất, kiểm nghiệm và kiểm soát chất lượng nguyên liệu Bio Organic: Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Sắt hữu cơ sinh học đạt chuẩn. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và tiêu chuẩn GMP của nhà máy.

 - Riêng đối với sản phẩm Smarty: Nhập khẩu thành phần Vitamin Premix từ tập đoàn dinh dưỡng DSM Thuỵ Sỹ

2. Thông báo về việc điều chỉnh giá niêm yết sản phẩm

Ngoài ra, do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid -19, khiến giá nguyên vật liệu đầu vào của các sản phẩm tăng mạnh, đặc biệt các nguyên liệu nhập khẩu có trong sản phẩm. 

Do vậy, VHN Bio chính thức thông báo điều chỉnh giá niêm yết các sản phẩm như sau:

(Giá niêm yết mới không thay đổi trong vòng tối thiểu 3 năm).

3. Chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa Covid

Tuy nhiên để đáp lại tình cảm và sự yêu quý của khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong mùa Covid để vẫn an tâm sử dụng sản phẩm 100% hữu cơ sinh học Bio Organic với chất lượng đã cải tiến, VHN Bio áp dụng chính sách ưu đãi cụ thể như sau: 

3.1. Đối với khách hàng mua lần đầu

Khi mua theo combo sẽ được ưu đãi hấp dẫn, từ 3 hộp trở lên sẽ được freeship. 

Thời gian áp dụng: từ 06/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.

3.2. Đối với khách hàng trung thành, thân thiết

Chương trình khách hàng thân thiết: Mua với giá sau ưu đãi/ hộp gần như chính sách hiện hành với giá niêm yết cũ. Đảm bảo không tăng giá với khách hàng trung thành và khách hàng trung thành vẫn được sử dụng sản phẩm đã cải tiến chất lượng cao hơn. Cụ thể: 

+ Khách hàng thân thiết mua từ 4 hộp, được tặng 01 hộp, miễn phí vận chuyển và ưu đãi lên tới 15%. Tổng ưu đãi lên đến: 497.400 VNĐ

(Giá mua sử dụng/ hộp thực tế chỉ từ 160.000 - 169.320 VNĐ/ hộp sau ưu đãi và phí vận chuyển). 

+ Khách hàng thân thiết mua từ 6 hộp, được tặng 02 hộp, miễn phí vận chuyển và ưu đãi lên đến 20%. Tổng ưu đãi lên đến 959.800 VNĐ. 

(Giá mua sử dụng/ hộp thực tế chỉ từ 140.000 - 149.400 VNĐ/ hộp sau ưu đãi và phí vận chuyển). 

Thời gian áp dụng: từ 15/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.

VHN Bio cam kết đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm luôn cải tiến. Chúng tôi cam kết giữ giá bán niêm yết mới tối thiểu trong 3 năm và tăng/giảm không quá 10%, và luôn áp dụng chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết, và khách hàng trung thành của công ty.

Mong nhận được sự ủng hộ và tiếp tục đồng hành của quý khách hàng.

Trân trọng thông báo.

 

Bài viết liên quan

Cốm ăn ngon Scumin giá bao nhiêu? Phân biệt hàng chính hãng

Để giúp con cải thiện biếng ăn, tăng cường hấp thu, tăng đề kháng, bố mẹ sẽ có muôn vàn sự lựa chọn. Trong một rừng sản phẩm thì để tìm một sản phẩm tốt nhất bố mẹ thường gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là tìm những dòng sản phẩm an toàn lành tính, nguồn gốc rõ ràng.

VHN Bio - Hành trình cải tiến sản phẩm mới, nâng cấp dịch vụ

Sau hơn 3 năm đồng hành cùng các ba mẹ trên chặng đường bảo vệ sức khỏe của con, lời đầu tiên, Viện Dinh dưỡng VHN Bio xin chân thành cảm ơn tất cả các các ba mẹ đã lựa chọn, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của VHN Bio. Đối với VHN Bio, không gì quan trọng hơn sức khỏe của các con và sự hài lòng của ba mẹ.

Chương trình ưu đãi tháng 5

Mùa hè đến với biết bao kế hoạch và dự định nhưng thật không may, mùa dịch covid thứ tư đã quay trở lại. Bố mẹ thì mất công mất việc để ở nhà trông con, các bạn nhỏ lại không được thoải mái với các hoạt động vui chơi, dã ngoại… như mọi năm. Trong khi ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 lại đang đến gần.